EnglishVietnamese

Vận chuyển hàng đi Campuchia chính ngạch và tiểu ngạch

Bạn cần vận chuyển hàng hoá từ Campuchia về Việt Nam, hoặc ngược lại và đang phân vân nên vận chuyển theo dạng nào: Chính ngạch hay Tiểu ngạch? Hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi: Mặt hàng gì? Khối lượng bao nhiêu? Thể tích (số khối ) bao nhiêu? ...và các giấy tờ liên quan đến hàng hoá bạn đang có. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn hình thức bạn nên chọn với chất lượng hàng hoá được bảo đảm, chi phí thấp nhất và giao hàng nhanh nhất .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Nam - Campuchia và ngược lại, cụ thể:

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Campuchia:

  • Tại Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, hợp đồng .v.v… Chúng tôi sẽ làm thủ tục cho hàng hoá của Quý khách.
  • Tại Campuchia: Đối tác của bạn sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty vận vận tải tại Campuchia mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Campuchia thì cần rất nhiều loại giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Campuchia một cách nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Campuchia:

  • Tại Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)
  • Tại Campuchia: Bằng mối quan hệ đã có, chúng tôi sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.

Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Campuchia:

Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận tơi.

Vui lòng liên hệ hotline 0947.01.96.97 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.