EnglishVietnamese

HƯNG THỊNH TUYỆT ĐỐI TUÂN THỦ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Post by NhungTran

Hiện nay, Hưng Thịnh đang cung cấp dịch vụ sửa chữa , vệ sinh container khô, lạnh, dịch vụ PTI  tại các Cảng, ICD lớn tại TPHCM,Vũng Tàu...Đặc biệt, tại Cảng CMIT (Cảng Quốc Tế Cái Mép), An toàn lao động (ATLĐ) là tiêu chí đầu tiên được đưa ra để chọn lựa Nhà thầu đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cho Cảng. 

Ý thức được tầm quan trọng của nhân tố con người và an toàn trong lao động, sản xuất cũng như trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, Công ty TNHH Vận tải và Logistics Hưng Thịnh đã dần dần xây dựng được đội ngũ Công nhân viên có hiểu biết, kiến thức về An toàn lao động, có ý thức chấp hành tốt mọi quy định về ATLĐ được đề ra.

Bên cạnh đó, công ty luôn lưu ý trang bị đầy đủ các trang thiết bị,dụng cụ cần thiết để phục vụ cho mục tiêu "An toàn là trên hết"  của tất cả các nơi mà Hưng Thịnh đang cung cấp dịch vụ , không chỉ riêng Cảng CMIT. 

Ngoài ra, Ban An Toàn Công ty chuyên đi kiểm tra, nhắc nhở, cảnh báo các trường hợp có nguy cơ gây mất an toàn và xử lý các trường hợp vi phạm nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.